しゅんの野菜ボックス タイトル

 

Hộp rau Syun là hộp rau theo chế độ đăng ký, trong đó có các loại rau theo mùa (đầy đủ các loại rau ăn lá, rau ăn củ, rau họ đậu, nấm, hoa quả v.v..) để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.


しゅんの野菜ボックス 詳細

Chế độ đăng ký

Đây là chế độ mà sau khi quý khách trở thành hội viên và đăng ký sản phẩm Rau hộp Syun, chúng tôi sẽ giao hàng hàng tuần vào 1 ngày cố định trong tuần do quý khách chỉ định.

※Sau khi đăng ký , hàng tuần quý khách không cần phải đặt hàng sản phẩm Rau hộp Syun. Khi quý khách có việc bận hoặc vì lý do nào đó không muốn nhận hàng trong tuần, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc điện thoại 4 ngày (không kể Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ) trước ngày mà quý khách đa chỉ định là ngày giao hàng khi đăng ký

 

 

5つの魅力

 

1. Cơ thể khỏe mạnh là do thói quen ăn uống hợp lý

  

Ai cũng mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh, có sức khỏe. Và mọi người đều biết rằng để có một cơ thể khỏe mạnh thì phải có chế độ ăn uống hợp lý, cân bằng dinh dưỡng. Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn hàng ngày, chúng ta khó lòng có thời gian để chọn lựa các loại rau với nhiều chủng loại để đảm bảo sự cân bằng này. Với sản phẩm Rau hộp Syun, chúng tôi sẽ giao đến tận tay khách hàng một sự lựa chọn, kết hợp giữa nhiều loại rau phong phú để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.

5つの魅力-1

 

2. An toàn – Yên tâm

   

Nhờ việc quản lý nghiêm ngặt (từ gieo trồng đến lưu thông) theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, rau, củ, quả có độ an toàn cao, tương đương với Nhật Bản và do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng


5つの魅力-2

 

3. Tươi, ngon

   

Chúng tôi sử dụng hộp một loại hộp giữ nhiệt để vận chuyển rau. Chính vì vậy,rau trong hộp luôn giữ được độ tươi ngon ban đầu cho tới tận khi đến tay khách hàng.


5つの魅力-3

 

4. Tiết kiệm     

 

Chúng tôi sẽ sơ chế rau (nhặt, rửa, phân loại v.v.. đối với một số loại rau) trước khi chuyển đến tận tay khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng không còn mất thời gian nhặt rau trước khi chuẩn bị nấu ăn mà chỉ cần rửa qua là có thể sử dụng ngay và cũng nhờ đó, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được rau (không phải bỏ đi những phần xấu, không ngon)


5つの魅力-4

 

5. “Nâng cao tay nghề” nấu ăn

 

Hàng tuần, chúng tôi sẽ chuyển đến Quý khách hàng sản phẩm Rau hộp Syun với nhiều loại rau phong phú. Trong đó có thể có những loại rau quý khách hàng không thường xuyên nấu và nhờ việc chế biến, sử dụng những loại rau đó, các món ăn trong nhà sẽ trở nên phong phú hơn.


5つの魅力-5


Cart  

No products

Shipping 0 ₫
Total 0 ₫

Check out