Q&Aタイトル

 

Tại đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của hội viên về vấn đề đặt hàng, giao hàng, thanh toán v.v..
Dưới đây là các câu hỏi thường gặp đã được chúng tôi lựa chọn ra:

 

Q. Thủ tục đăng ký hội viên như thế nào?

A. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website, điện thoại. Nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ xin phép đến tận nơi khách hàng chỉ định để giải thích và hướng dẫn.

 

Q. Chế độ đăng ký Rau hộp Syun là như thế nào?

A. Đây là chế độ mà sau khi quý khách trở thành hội viên và đăng ký sản phẩm Rau hộp Syun, chúng tôi sẽ giao hàng hàng tuần vào 1 ngày cố định trong tuần do quý khách chỉ định, Sau khi đăng ký, hàng tuần quý khách không cần đặt hàng qua Website hoặc điện thoại nữa.

 

Q. Trong trường hợp không tiện nhận hàng, có thể tạm nghỉ được không?

A. Trong trường hợp này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hosặc điện thoại 4 ngày trước ngày mà quý khách đã chỉ định là ngày giao hàng ( không kể Thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày lễ)

 

Q. Tôi có thể lựa chọn ngày giao hàng không?

A. Quý khách có thể lựa chọn ngày giao hàng cố định hàng tuần (VD: Thứ Ba hàng tuần) trong lịch giao hàng của chúng tôi.

 

Q. Trường hợp tôi không nhận hàng trực tiếp được thì làm thế nào? 

A. Khi quý khách đăng ký trở thành hội viên, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ quý khách đăng ký, trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ tạm thời mang về và sau khi liên lạc lại với quý khách, sẽ đến giao hàng lại trong ngày hôm đó.

 

Q. Tôi có thể lựa chọn các loại rau có trong sản phẩm Rau hộp Syun được không?

A. Rất tiếc là quý khách không thể lựa chọn loại rau nào có trong hộp. Tuy nhiên, nhờ vào việc đó, bữa ăn của gia đình sẽ trở nên cân bằng dinh dưỡng với đầy đủ các loại rau.

 

Q. Tôi phải thanh toán tiền hàng như thế nào?

A. Sau khi nhận hàng, quý khách trực tiếp thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

 

Q. Sau khi chấm dứt quyền hội viên, tôi có được trả lại tiền đảm bảo không?

A. Chúng tôi sẽ trả lại tiền đảm bảo cho quý khách giống như đã quy định trong điều lệ hội viên. Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách chưa thanh toán hết tiền hàng hoặc cố ý làm hỏng hộp, chúng tôi sẽ khấu trừ vào tiền đảm bảo và trả phần còn lại cho quý khách.

※Cụ thể xin xem thêm trong Điều lệ hội viên

 

Q. Trường hợp sản phẩm rau bị bầm, dập hoặc thiếu thì tôi phải làm thế nào?

A. Trong trường hợp này, xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận giải đáp thắc mắc( ĐT: 043-2474-383 hoặc DĐ 090-450-1023) hoặc liên hệ qua email.

※Tuy nhiên, xin quý khách thông cảm vì rau củ, hoa quả là hàng tươi, chưa qua chế biến nên có những trường hợp chúng tôi không thể đền bù cho quý khách được.

 

 

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email hoặc điện thoại!!
Cart  

No products

Shipping 0 ₫
Total 0 ₫

Check out